Ưu điểm của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên dán mặt

 

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt là một sản phẩm mới được chế biến theo quy trình riêng khác biệt mang đến điểm tiện lợi và đặc trưng của dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hiện đại góp phần phân định thị trường ván sàn gỗ tự nhiên vốn chênh lệch hiện nay trên thế giới. CHúng ra đời đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao sàn gỗ tự nhiên của người dân có thu nhập thấp hơn với tính năng tương đói tố, giá thành sản phẩm phù hợp, màu sắc đặc trưng và bình dân nhất với những quy trình thi công hay lắp đặt dễ dàng phù hợp với cuộc sống của con người. Với dòng sản phẩm này, giá sàn gỗ tự nhiên đã có thể tiếp cận những gia đình có thu nhập bình dân. Cụ thể, giá sàn gỗ Căm xe chỉ còn là 600 nghìn đồng/m2 hay giá sàn gỗ Gõ đỏ chỉ còn xấp xỉ 1 triệu đồng/m2.

giá sàn gỗ căm xe loại sàn gỗ tự nhiên rẻ

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên dán mặt được chế xuất từ một số loại cây gỗ thông dụng nhất trên từng thương hiệu sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên uy tín và nổi tiếng nhất làm đa dạng hơn sự lựa chọn của người sử dụng như sàn gỗ căm xe dán mặt, giá sàn gỗ gõ đỏ dán mặt, sàn gỗ sồi dán mặt… được sử dụng chủ yếu cho những quốc gia có khí hậu thời tiết ổn định nhất trên thế giới để tuổi thọ của chúngvà vẻ đẹp được duy trì trong thời gian dài hơn khi ở Việt Nam.

sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ tự nhiên tốt

Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên dán mặt

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt thường có lớp cốt gỗ nằm bên dưới lớp bề mặt được làm từ gỗ MDF hay loại gỗ tạp, vì vậy chúng trở nên mong manh và tinh tế hơn các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thông thường khác với khả năng chống mối mọt thấp nhất, dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm và quá trình sử dụng sản phẩm lâu dài sẽ bị ảnh hưởng kéo dài không quá 3 năm. Hơn thế nữa là khả năng chịu lực cũng kém, việc va chạm hay chèn ép giữa các sản phẩm nội thất trong gia đình phục vụ cho cuộc sống là điều không tránh khỏi làm ảnh hưởng đến tâm lý và tính nhân văn của sàn gỗ tự nhiên cao cấp trong lòng người sử dụng.

Related Posts

Add Comment