Tranh đính đá – mang không gian tươi mới cho ngôi nhà

Tranh đính đá là loại hình mới lạ và độc đáo đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngôi nhà. Các khu biệt thự, nhà riêng, nhà hàng, quán bar rất ưu chuộng loại hình này. Tranh kính có quá trình sản xuất rất công phu và tỉ mỉ, chính điều đó đã làm nên sự “độc” và “đẹp” cho bức tranh.

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

TRANH THÊU CHỮ THẬP TỔ ẤM HẠNH PHÚC FJ0702

Tranh đính đá có thể được sử dụng  trang trí cho các nhà thờ,  lâu đài, cung điện – được ghép bởi nhiều mảng kính màu với nhau để tạo nên những bức tranh đầy màu sắc. Khi ánh sáng chiếu qua tranh đính đá sẽ đem lại không gian trở lung linh..
Từ chỗ chỉ trang trí tạo sự độc đáo, bắt mắt cho các nhà hàng, khách sạn… Tranh đính đá đã lan rộng ra các nhiều công trình văn hóa, nhà ở và tôn giáo. Tranh gắn đá có ứng dụng đa dạng tại các công trình kiến trúc như cửa đi, cửa sổ, vòm phẳng, cong, mặt tiền, các loại đèn trang trí ốp tường, treo trần, làm tranh treo tường, vách ngăn phòng,

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

TRANH THÊU KIN CÂY TÌNH YÊU FJ0703

Tranh gắn đá được sản xuất với hàng ngàn gam màu chính và gam màu phụ, kết cấu bởi các hoa văn, họa tiết được ghép lại khéo léo với nhau tạo thành mặt phẳng hoặc mặt cong. Sản phẩm được sản xuất thủ công bởi chính tay các nghệ nhân, thợ lành nghề Việt Nam. Trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt như thiết kế tạo mẫu, gia công vật liệu, tạo đường nét, vẽ, nhiệt độ để kết dính chất liệu, thi công lắp ráp cho các công trình

Tranh đính đá có khả năng xuyên sáng, tạo ra không gian mở, xua đi cảm giác chật chội, bức bối mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng. Tranh đính đá còn đem lại vẻ đẹp hiện đại, mới lạ và độc đáo cho không gian nhà bạn.

Để có được không gian tươi mới hãy rinh ngay em Tranh đính đá về để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động và đẳng cấp hơn.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Related Posts

Add Comment