Thiết kế kiến trúc mới lạ độc đáo tại Hội An Royal Residence

Dự án Royal Residence Hội An được đánh giá là tổ hợp thành phố mới được xây dựng hiện đại và chạy dọc theo bở biển trải dài An Bàng. Dự án mang đến cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn, đầy sinh lờ và mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm lý tưởng với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầy đủ tiện nghi.

Dự án Hội An Royal Residence tỉnh quảng nam

Thiết kế kiến trúc mới lạ độc đáo tại Hội An Royal Residence

Xem thêm dự án Hội An Royal Residence tại đây

Dự án Hội An Royal Residence đẳng cấp quốc tế

Chủ đầu tư Cổ ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An thành lập năm 2008 đến nay đã trả qua hơn 9 năm kinh nghiệm trong 14 lĩnh vực như tư vấn bất động sản, tư vấn pháp luật…có năng lực và xây dựng được thương hiệu uy tín lớn mạnh trên toàn quốc. Dự án thu hút 1000 tỷ vốn đầu tư từ các đơn vị, tập đoàn lớn mạnh, xây dựng trên quỹ đất rộng 7ha với mật độ xây dựng 60% và 40% còn lại xây dựng cảnh quan, khuôn viên, tiện ích vượt trội mang đến môi trường nghỉ dưởng đẳng cấp và chất lượng nhất.

Các thiết kế kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ và chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất được các kỹ sư đến từ các đơn vị lớn mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề cao, thiết kế không gian đẳng cấp sang trọng.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Thiết kế kiến trúc mới lạ độc đáo tại Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence được các nhà đầu tư cùng hàng loạt khách hàng ngày đêm chờ mong ngày dự án được chính thức ra mắt vào mở bán tới khách hàng, các nhà đầu tư sẵn sàng xuống một khoản tiền lớn đầu tư vào dự án bởi họ nhận thấy rằng tiềm năng giá trị cao dự án mang lại và khả năng sinh lời lớn bền vững theo thời gian.

Tham khảo thêm Gelexia Riverside 885 Tam Trinh tại rongbay

Dự án Hội An Royal Residence được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp mang đến không gian nghỉ dưỡng thoải mái nhất, tiện nghi nhất phục vụ nhu cầu khách hàng.

Trong năm 2019 dự án tiếp tục được giao bán công khai trên các trang báo lớn để những người dẫn có nhu cầu có thể cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Dự báo trong năm nay dự án Hội An Royal Residence sẽ được nhiều nhà đầu tư để ý đến , trung cư cao ấp bậc nhất Hội an, mảnh đất du lịch tiềm năng của Việt Nam hiện đã và đang thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm quan, mua chung cư tại đây chắc chắn các bạn sẽ có lãi nếu đầu tư lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về dự án các bạn có thể truy cập vào trang website của đơn vị vccorp.

Related Posts

Add Comment