Tài Phát Sport – địa chỉ phân phối ghế massage chính hãng, giá tốt hàng đầu Việt Nam

Mẹo nhỏ để nhận diện đâu là ghế massage chính hãng

Nếu bạn đã dùng thử ghế massage chính hãng và so sánh với ghế mát xa thông thường thì thấy được sự khác biệt rất lớn. Nếu là người am hiểu về ghế massage toàn thân thì chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn có thể nhận biết rõ đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái.

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe cực tốt, mang đến khá nhiều tiện nghi. Chính vì thế mức giá thành sản phẩm này cũng không hề thấp. Tầm giá ghế mát xa toàn thân hiện nay dao động khoảng 10 triệu tới hơn trăm triệu cũng có. Đầu tư một chiếc ghe massage là đầu tư lâu dài nên người dùng khá cân nhắc trong khâu chọn mua sản phẩm.

Nếu bạn là người mua hàng thông thái, không chỉ là ghếmát xa mà cả những mặt hàng có trên thị trường thì sản phẩm chính hãng luôn được gia công cẩn thận. Từng đường nét sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng, không có đường nét dư thừa. Cấu trúc sản phẩm chắc chắn, chất đệm có độ đàn hồi tốt, với ghế massage hàng thật, sản phẩm khá hút mắt, tạo ấn tượng mạnh với người dùng. Đó chỉ là mới quan sát ban đầu, về tính năng thì sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Là sản phẩm ghế massage hàng nhái, kém chất lượng thì tính năng mát xa cũng khá kém. Các động tác mát xa lực mạnh nhẹ không đều, thường là quá nhẹ, không tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Vì chất liệu đệm da là hàng kém chất lượng sẽ không có sự đàn hồi tốt như hàng chuẩn chính hãng. Đối với ghế massage chính hãng dùng một lần là bạn “nghiện ngay”, lực ấn chuẩn xác, con lăn uyển chuyển như massage chuyên nghiệp.

Và nếu tinh ý thì bạn sẽ nhận thấy trên sản phẩm luôn có logo và nhãn mác đầy đủ của thương hiệu. Sản phẩm chính hãng được phân phối bởi thương hiệu uy tín, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Nếu không hiểu rõ về sản phẩm, người dùng có thể dựa trên giấy tờ để biết chất lượng sản phẩm.

Tài Phát Sport – tự hào là địa chỉ phân phối ghế massage chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Nếu nhắc tới địa chỉ bán ghế massage chính hãng thì không thể không kể tới Tài Phát Sport – đơn vị cung ứng ghế massage hàng đầu tại Việt Nam. Là nhà phân phối sỉ, lẻ ghế massage, máy tập với hàng chục năm kinh nghiệm trên thương trường.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Tài Phát Sport – tự hào nhà phân phối chính hãng tốt nhất Việt Nam

Để có vị thế như ngày nay, Tài Phát Sport luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, chọn lọc những sản phẩm tốt, hiệu quả thiết thực để phục vụ nhu cầu người dân. Máy móc luôn có sẵn, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, cam kết cung cấp đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

http://thienphutm.com/

Related Posts

Add Comment