Sự ưa chuộng mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm

Sự ưa chuộng mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm

 

Ngày nay việc mỗi người dường như đều sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng không còn quá xa lạ. Vì khi sử dụng thẻ tín dụng có rất nhiều tiện ích. Nhất là những tiện ích trong việc mua sắm bằng thẻ tín dụng thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những cách để mua sắm bằng thẻ tín dụng một cách hiệu quả. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu làm sao để mua sắm bằng thẻ tín dụng hiệu quả và sự ưa chuộng mua sắm bằng thẻ tín dụng ở đâu tphcm.

 

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Họ có thể chi tiêu trong phạm vi này thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt, tất nhiên bạn phải hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho Ngân hàng ngay sau đó. Đây là định nghĩa về thẻ tín dụng mà chúng ta đều biết. Nhưng không phải ai khi mở thẻ mà sử dụng mua sắm bằng thẻ tín dụng cũng nhớ rõ về hạn mức và ngày hoàn trả hay nói một cách dễ hiểu là số tiền được chi tiêu và thời hạn trả tiền.
Tùy vào khả năng tài chính của bạn mà ngân hàng cấp cho bạn hạn mức chi tiêu để sử dụng mua sắm bằng thẻ tín dụng. Mặc dù số tiền này theo đúng nghĩa là bạn có thể thoải mái chi tiêu trong hạn mức nhưng cũng có những lúc bạn cần chi tiêu thêm có việc khác nên tài chính để sau này bạn trả vô hạn mức có thể bị thiếu hụt. Nếu bạn mua sắm bằng thẻ tín dụng hơi quá tay, tới thời hạn trả tiền sẽ khá khó khăn đối với bạn đó. Nên dù có trong tay sẵn một số tiền thì bạn cũng nên cân đối chi tiêu hợp lý để có thể mua sắm bằng thẻ tín dụng hiệu quả không tạo khó khăn trong việc hoàn trả tiền khi đến hạn.
Hai nữa là bạn cần chú ý đến ngày cần hoàn trả số tiền đã sử dụng để mua sắm bằng thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ khác bằng thẻ tín dụng. Thường thì thẻ tín dụng có 45-55 ngày không lãi nhưng nếu qua ngày này mà bạn vẫn chưa thành toán lại cho ngân hàng thì tiền lãi bạn phải chịu sẽ rất cao đó. Nên hãy đặt lịch nhắc nhở ngày hoàn tiền nếu trí nhớ bạn có thể quên nhé.

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

Và đặc biệt với việc mua sắm bằng thẻ tín dụng rất hay có những chương trình khuyến mãi để kích thích mua sắm. Hãy là người mua sắm bằng thẻ tín dụng thông minh hiệu quả bằng cách nắm bắt những cơ hội như thế nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá khá đó.

 

Ghé qua https://www.msb.com.vn/joy để tham khảo về việc mở thẻ tín dụng và theo dõi những chương trình ưu đãi mua sắm bằng thẻ tín dụng nhé!

Related Posts

Add Comment