Sáng tạo không gian phòng bếp nhỏ hẹp với những giải pháp thông minh

Một phòng bếp nhỏ bé đem lại muôn vàn bất tiện, nhưng việc thay đổi diện tích hay đổi mới nội thất trong phòng bếp lại rất tốn kém. Hãy tận dụng những giải pháp thông minh ngay dưới đây,chỉ mất một chút thời gian sắp xếp và thiết kế lại, bạn đã có ngay một phòng bếp rộng thoáng với nhiều tiện ích.

Chia nhiều ô nhỏ cho ngăn kéo

Hãy đóng giá chia ô cho ngăn kéo tủ để phân loại dụng cụ nhà bếp thật ngăn nắp, gọn gàng. Bạn sẽ thấy đây là sự đầu tư xứng đáng khi không phải cuống quít tìm mãi không thấy những dao, dĩa, đũa, thìa khi đang cần kíp.

Chiếc bàn đa năng

Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc bàn bếp mà lại đóng vai trò làm làm mặt thớt tiện lợi. thiết kế này nằm ngay bên cạnh bồn rửa để mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. vừa tiết kiệm không gian lại tối ưu hóa công dụng của các đồ nội thất.

Kệ lưu trữ và trưng bày

Kệ mở và tủ gỗ màu trắng tạo cái nhìn cởi mở và thoáng mát trong nhà bếp nhỏ. Hãy trưng bày lên chiếc kệ này bộ bát đĩa hay những đồ trang trí tuyệt đẹp để giúp cho không gian nấu nướng thêm phần sinh động. các kệ lưu trữ là các đồ nội thất tận dụng mảng không gian trên tường, thiết kế mở tạo sự rộng rãi và thoáng hơn, đem đến không gian mới lại cho nội thất phòng ăn.

Sáng tạo thêm diện tích sử dụng

Chiếc bàn có gắn bánh xe di động sẽ giúp nới rộng không gian chuẩn bị đồ ăn khi nhà bạn có khách. Khi không cần dùng, bạn chỉ cần khéo léo giấu nó vào bên trong đảo bếp là căn bếp lại gọn gàng như cũ.

 

Related Posts

Add Comment