Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ trong nội thất bếp

 

Nếu bạn đã cải tạo một nhà bếp hoặc mới bắt đầu quá trình này, bạn chắc cũng đang tìm một loại sàn phù hợp cho không gian bếp.  Hôm nay chúng ta xem xét các ưu và nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt trong nhà bếp.

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt cho phòng bếp

sàn gỗ óc chó dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Tổng quan: Cổ điển, ấm áp, và trông tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt là đẹp trong nhà bếp. Bởi vì nhà bếp là khu vực có lưu lượng đi lại cao cho nên các loại gỗ cứng như sàn gỗ óc chó, gỗ gụ, gỗ sồi và sàn gỗ Giáng Hương được khuyến khích sử dụng hơn sàn gỗ giá rẻ mềm như gỗ thông và tuyết tùng. Ngoài ra, những loại sàn tối như sàn gỗ Óc Chósàn gỗ giáng hương tối hơn sẽ tốt hơn gỗ nhẹ hơn và sáng hơn để nhìn thấy bụi bẩn và trầy xước.

Sàn gỗ Giáng Hương giá rẻ dán mặt trong nội thất bếp

hình ảnh cho sàn gỗ giáng hương

Lắp đặt: Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt có thể lắp trên phom cao su non và liên kết bằng hèm đơn hoặc kép.

Ưu điểm:  Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thoải mái và ấm áp dưới chân; thường được lựa chọn để tạo ra một cái nhìn liền mạch giữa bếp và phần còn lại của ngôi nhà; khi bảo quản đúng, sàn gỗ giá rẻ này có thể kéo dài suốt đời. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ được coi như một khoản đầu tư rất tốt và có thể làm tăng giá trị của một ngôi nhà. Ngoài ra, sàn gỗ giá rẻ dán mặt hầu như không bị co giãn do độ ẩm. Những loại sàn co giãn như sàn gỗ Giáng Hương, Căm xe với loại sàn gỗ giá rẻ dán mặt chỉ có lớp mặt mỏng là gỗ thịt nên hầu như độ co giãn là rất thấp.

Nhược điểm: Dễ bị thiệt hại nước (hãy cẩn thận của các thiết bị rò rỉ!) Và vết trầy xước. Đã là gỗ thì nên tránh nước tràn và rò rỉ ra sàn và nếu có thì cần được giải quyết ngay lập tức để tránh bị cong vênh. Nên để thảm ở các bồn rửa để tránh nước từ bồn rửa bắn xuống sàn gỗ giá rẻ hàng ngày .

Related Posts

Add Comment