Những thảo dược chữa mất ngủ hiệu quả

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần của chúng ta. Mất ngủ là một rối loạn khó chịu, khó chịu và lo lắng vào ngày hôm sau. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi các rối loạn giấc ngủ (như Cứng, Buồn ngủ, v.v.) có liên quan đến trầm cảm và trầm cảm.

Các bác sĩ quân đội gần đây đã tiến hành nghiên cứu để cải thiện giấc ngủ trong các trường quân sự, thiết lập chế độ chăm sóc tiêu chuẩn, cho phép bệnh nhân ngủ sâu hơn và uống các loại thuốc nhỏ hơn như Cao Lạc Tiến, Cao Bình và Cao. Luông và các loại cây cỏ khác.

Việc sử dụng kết hợp các loại dược liệu này dựa trên nguyên tắc giảm liều thông thường. Thay vào đó, trong đông y, All-Dan-Tar-Sue được sử dụng, nhưng máy trộn, bộ điều hợp và gốm có hiệu quả hơn để kiểm soát mọi chủ sở hữu thuốc.

-Lak Thiên: Hỗ trợ giấc ngủ sâu và mất ngủ: Cao Lũng Thiên là sản phẩm tự nhiên có chứa các hợp chất tốt cho sức khỏe như Hermalin và Flavonoid Glucoside và giúp giảm tổn thất. Ngủ, giảm căng thẳng, có nghĩa là căng thẳng cho bệnh nhân và cải thiện sức khỏe

– Vôi cao tốc: Giúp đỡ mệt mỏi, thất vọng, lo lắng, tim, mất ngủ, trí nhớ, rối loạn tâm thần và mất ngủ.

-Kushiro: chống mệt mỏi, làm suy yếu cơ thể, tăng sức đề kháng, …

-Cao Feng ne: Ức chế hệ thần kinh trung ương, có tác dụng làm dịu, giảm ngủ và cảm lạnh, giúp trị chứng mất ngủ, mất ngủ và đau đầu.

-Valerian: Chứa dầu valerian thiết yếu, cộng với 5-10% chất vô cơ, nhiều carbohydrate và các chất hữu cơ có tác dụng làm dịu.

Nhận lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu về giấc ngủ và các vấn đề về giấc ngủ trực tuyến:

Giấc ngủ ngon là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc xử lý các vấn đề về tinh thần và cảm xúc. Mất ngủ trong một thời gian dài có thể dẫn đến mệt mỏi, tức giận và trầm cảm. Ngoài những nguy hiểm khó lường như tiểu đường, sụt cân, giảm trí nhớ, mất ngủ là một căn bệnh rất nguy hiểm (trầm cảm).

Vì thuốc đông y và an toàn, nhiều người sử dụng phương pháp này như một giải pháp lâu dài cho chất lượng giấc ngủ, và kết quả không giới hạn ở tất cả các loại thuốc. Trong y học, thuốc đông y có thể hiệu quả hơn khi kết hợp với dược liệu. Tuy nhiên, không phải tất cả các bản vá hoạt động theo cùng một cách. Một phương pháp hiệu quả và an toàn đòi hỏi nghiên cứu dựa trên bằng chứng.

Ngoài việc sử dụng các loại dược liệu hay thậm chí sử dụng đến cả thuốc tây thì so với việc bạn sinh hoạt điều độ, tập luyện thể thao mỗi ngày, ăn uống đầy đủ và luôn giữ cho tinh thần ở trạng thái thoải mái thì bạn sẽ dễ đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn. Hạn chế sử dụng các loại chất kích thích trước khi ngủ như rưởu bia, thuốc lá hay cafe. những chất này sẽ ức chế thần kinh khiến bộ não của bạn không được thư giãn.

Related Posts

Add Comment