Những lưu ý khi tổ chức hội nghị, hội thảo

Để tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo, bạn cần chuẩn bị rất nhiều các hạng mục khác nhau, và bạn phải có cách quản lý chúng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy những điểm cần để tâm đến. Nếu không, đây có thể là lý do khiến bạn thất bại trong việc tổ chức sự kiện.

Concept

Chủ đề của chương trình luôn là điều rất cần thiết, nếu bạn muốn khách hàng, đối tác ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp của mình. Một concept thường có xu hướng thiên về nghệ thuật, khi có concept, tất cả những phần decor, nội dung hoạt động đều lấy trọng tâm là chủ đề của chương trình.

KOLs, người nổi tiếng định hướng tiêu dùng

Khi bạn sử dụng KOLs, người nổi tiếng, thường sự kiện sẽ có hoạt động chính là hoạt động talkshow, qua đó gián tiếp pr sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng cần KOLs sao cho hợp lý, không thể để 1 chuyên gia về âm nhạc lại nói về các thực phẩm.

Địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo

Khi thuê địa điểm, bạn cần lưu ý việc sử dụng âm thanh – ánh sáng, lối ra vào và hệ thống đường điện của khách sạn, trung tâm. Tránh việc âm thanh hỏng hóc, hoặc vị trí địa lý gần với khách mời tham dự. Một sự cố xảy ra có thể gây ảnh hưởng đến sự kiện của bạn, thậm chí là phải đền bù, bồi thường cho khách sạn.

Hoạt động truyền thông

Hãy đảm bảo cameramen chuyên nghiệp, đem đến những bức ảnh giá trị cho sự kiện của bạn. Chỉ có vậy, việc truyền thông mới có thể hiệu quả. Lưu ý về báo chí, bạn cũng cần các báo chí có liên quan đến chủ đề, ngành nghề của doanh nghiệp, điều này sẽ tạo uy tín trong truyền thông tốt hơn.

An ninh

An ninh là vấn đề rất quan trọng trong việc tổ chức hội nghị, hội thảo. Sự kiện hội tụ nhiều người trong cùng 1 địa điểm. Vì thế, không thể tránh khỏi các kẻ gian, ăn trộm. Hãy đảm bảo có các nhân viên an ninh, hệ thống camera được lắp đặt bao quát toàn bộ sự kiện. Nhân viên an ninh luôn trong tình trạng sẵn sàng giải quyết xử lý sự cố.

Nhân sự chạy sự kiện

Nhân sự chạy sự kiện cần có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, hội thảo. Điều này giúp cho chương trình diễn ra trơn chu, họ sẽ biết lúc nào cần để mang các đồ đạc lên sân khấu, hướng dẫn và sắp xếp pg,…

Tổ chức hội nghị hội thảo với sự kiện Á Châu

  • Đối với đơn vị sự kiện Á Châu, bạn không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh.
  •  Giá cả phải chăng, không có phụ trội
  • Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là sử dụng dịch vụ của sự kiện Á Châu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tổ chức hội nghị, hội thảo, hãy cùng tôi tham khảo link dưới đây:

https://sukienachau.com/to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao/

Related Posts

Add Comment