Ngôi nhà thứ 10 là cung Sư Tử

Ngôi nhà thứ 10 là cung Sư Tử

Ngôi nhà thứ 10 là cung Sư Tử. Trên cơ thể, Cung Sư Tử chi phối trái tim, biểu tượng của khao khát được yêu mến. Và ngưỡng mộ. Về mặt chiêm tinh, Mặt Trời cai trị cung hoàng đạo này và do đó. Người thuộc cung Sư Tử có nhu cầu trở thành tâm điểm của bất kì nơi nào họ đến. Với cung Sư Tử nằm ở tiếp điểm thứ 10, bạn cũng muốn bản thân phải là trung tâm trong lĩnh vực của mình.  Đam mê và được thúc đẩy bởi con đường sự nghiệp mà bạn lựa chọn suốt cuộc đời.

 

Cung Sư Tử có khuynh hướng thể hiện bản thân và tham gia vào những hoạt động sáng tạo.

Nhu cầu thể hiện và tự quảng bá bản thân trong công việc nắm giữ vị thế quan trọng. Thôi thúc khám phá bản thân qua việc làm của bạn cũng mạnh mẽ không kém. Bạn muốn công việc mình làm đáp ứng được khao khát khám phá bản thân. Vì vậy dù làm bất kì ngành nghề nào thì điều quan trọng là bạn phải tìm ra được năng khiếu và kỹ năng của riêng bạn. Bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải độc chiếm sân khấu; tuy nhiên, bạn có cần phải là một tiêu điểm. Sự nghiệp sẽ càng có giá trị hơn nếu nó giúp bạn có được sự tôn trọng và công nhận từ mọi người. Bạn có thể tham khảo xem tử vi trên mạng rất hay và bổ ích.

SƯ TỬ

SƯ TỬ

Người thuộc Cung Sư Tử cần những thành tựu của họ được công nhận

Và chỉ thấy thỏa mãn khi nhận được những phản hồi cùng những tràng pháo tay khen ngợi. Những lời tán dương là động lực mạnh mẽ kích thích bạn làm tốt công việc; và trên thực tế nó là một phần không thể thiếu trong công việc đối với bạn. Sự chấp thuận, đặc biệt là từ phía cha mình, là yếu tố quan trọng giúp bạn cảm thấy an tâm khi bước trên đường đời. Tất nhiên bạn cũng sẽ gặp những hình mẫu người cha khác chủ yếu qua bóng dáng cấp trên, các ông chủ, công chức. Dấu ấn sự nghiệp của bạn thường là khi bạn giành được chức vụ lãnh đạo nào đó. Khả năng lãnh đạo của bạn có thật sự tốt, xem tử vi online miễn phí để tham khảo nhé.

Cung Sư Tử là cung mang mệnh Hỏa cố định

Nên khi cảm thấy an toàn, được yêu thương và trân trọng thì bạn vô cùng trung thành và đáng tin cậy, lan tỏa sự ấm áp và hào sảng tới những người xung quanh. Được ủng hộ và công nhận, bạn làm bừng sáng thế giới xung quanh. Lòng tự trọng và sự tự tin gắn liền với sự nghiệp của bạn; do đó, điều quan trọng là bạn cảm thấy tự hào về những gì bạn làm, cũng như được công nhận nhờ thành quả của mình. Hãy bước về sau để ngắm nhìn thành quả sáng tạo mà tất cả những nỗ lực của bạn đem lại. Nếu bạn không tâm huyết với công việc thì bạn dễ thấy chán nản. Vì vậy, điều quan trọng là bạn tìm thấy niềm vui và sự hài lòng trong sự nghiệp.

 

Vì cung Sư Tử cần phải kết nối với những người xung quanh

Bạn có thể phát triển trong những lĩnh vực cần tương tác với người khác và sử dụng các kỹ năng sáng tạo. Các nghề như quảng cáo, giáo viên, nghệ sỹ, giảng viên, người truyền cảm hứng. Tác giả và diễn viên đều cần đến sự sáng tạo. Tính cách cung Sư Tử cũng rất phù hợp làm việc với trẻ em. Sản xuất sản phẩm hoặc chương trình giải trí cho thiếu nhi. Vì vậy, bạn có thể thành công trong những nghề kinh doanh. Khu vui chơi và sáng tạo, sân khấu, giải trí, thư giãn. Cũng như trong những lĩnh vực liên quan đến lối sống. Khi kết thúc ngày làm việc, bạn cần những nỗ lực sáng tạo của mình được hồi đáp, những đóng góp của bạn được công nhận là giá trị. Để nhìn nhận mọi lĩnh vực tốt hơn, bạn có thể xem tử vi trọn đời miễn phí tại tuvi5s.

Related Posts

Add Comment