Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald- căn hộ tòa nhà E1.

Cũng như các tòa nhà khác thuộc dự án chung cư nhà ở cao cấp the emerald, tòa nhà E1 có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với các căn hộ có diện tích từ 77-140m2 với số phòng ngủ từ 2-4 phòng phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng cư dân. mặt bằng thiết kế chung cư the emerald với mật độ thưa sẽ cho cuộc sống thoáng hơn, không khí trong lành tầm nhìn tốt do có một vị trí đẹp!

Các căn hộ có 2 phòng ngủ có số lượng tương đối chiếm 32% toàn bộ căn hộ dự án với 448 căn hộ. có nhiều diện tích cho khách hàng chọn lựa là 76-77-80-81-82m2. Ngược lại, các căn hộ có diện tích từ 80-103m2 cùng 3 phòng ngủ chiếm tỉ lệ lớn nhất với 672 căn hộ. Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng các căn hộ có 3 phòng ngủ thường được các gia đình chọn lựa nhiều hơn do vừa giá tiền mà lại không gian vừa đủ để cả nhà sinh hoạt!

Các căn hộ 4 phòng ngủ từ mặt bằng thiết kế chung cư the emerald.

Các căn hộ 4 phòng ngủ thường có sức hấp dẫn lớn bởi diện tích rộng nhất trong toàn bộ các căn hộ thuộc dự án the emerald. Với diện tích lên đến 142 m2, các căn hộ 4 phòng ngủ chiếm đến 30% toàn bộ dự án. Như vậy, cùng với kiến trúc thiết kế hiện đại, các căn hộ cao cấp sở hữu trọn vẹn các yếu tố từ sự tinh tế của phong cách thiết kế Pháp.

Sở hữu miếng đất có vị trí đẹp nhất khu vực, với việc tiện lợi về các cung đường thành phố, các địa điểm lớn thường diễn ra các hoạt động mang cỡ quốc gia,cùng với đó là vị trí thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục như các bệnh viện lớn, các trường học cao cấp. Tòa nhà E1 và E2 được thiết kế đặc biệt đón nắng, gió nhiều hơn nên không gian sống trong các căn hộ chung cư không hề có cảm giác bí bách như chúng ta vẫn thường tưởng tượng như vậy! Với việc sử dụng các thiết bị thong minh, việc quản lí năng lượng trở nên dễ dàng hơn và giá bán the emerald lại vô cùng hấp dẫn!

Related Posts

Add Comment