Làm thế nào để biết về máy nén khí điều hòa không khí:

Máy nén khí điều hòa không khí được điều khiển từ hiệu ứng làm lạnh thắt chặt mạch điều hòa không khí lạnh. Máy nén điều hòa không khí thường được cài đặt trong các đơn vị ngoài trời. Điều hòa không khí máy nén lạnh rút khỏi vùng áp suất thấp với vùng áp suất cao để nén sau khi tổng hợp làm mát thông qua các vây vào không khí phát ra nhiệt, làm lạnh chất lỏng biến thành khí, áp suất.

Mạch làm việc của máy nén khí điều hòa không khí chia vùng thoát hơi (vùng áp suất thấp) và vùng ngưng tụ (vùng áp suất cao). Bộ phận trong nhà và bộ phận điều hòa không khí ngoài trời thuộc về khu vực áp suất thấp hoặc áp suất cao tương ứng (tùy thuộc vào điều kiện làm việc). Các chất làm lạnh sau đó chảy từ khu vực vùng áp suất cao của áp suất thấp, được tiêm vào sự thoát hơi thông qua các tàu ống mao mạch, giảm áp suất đột ngột, làm lạnh chất lỏng thành khí ngay lập tức, nhiều người trong không khí thông qua các vây hấp thụ nhiệt

Máy nén khí Fusheng VA51

Bằng cách này, máy nén điều hòa không khí liên tục hoạt động, và nhiệt của một đầu của vùng áp suất thấp được liên tục hấp thụ vào môi chất lạnh và được gửi đến vùng áp suất cao để tiêu tan vào không khí, do đó điều chỉnh nhiệt độ.

Làm thế nào để máy nén siết chặt khí? Nói một cách đơn giản, lượng khí sửa đổi được sử dụng để hoàn thành việc siết chặt và vận chuyển khí. Bất kỳ thiết bị điện nào cũng cần động lực để hoàn thành công việc, máy nén là như nhau, nó đòi hỏi một động cơ điện (motor) để lái.

Máy nén điều hòa không khí hoạt động như thế nào?

Nguyên lý làm việc của máy nén điều hòa không khí:

  1. Loại piston pittông là khối lượng làm việc của khí được điều chỉnh bằng chuyển động qua lại của piston trong xilanh. Máy nén khí piston có lịch sử lâu đời và công nghệ sản xuất tinh vi.
  2. Máy nén khí quay bao gồm máy nén trục quay (slide) và máy nén trục vít. Hầu hết các máy điều hòa không khí được sản xuất tại Trung Quốc hiện nay sử dụng máy nén quay. Máy nén khí trục vít chủ yếu được sử dụng trong các thiết bị làm lạnh lớn.

Đối với máy nén điều hòa không khí và nguyên lý làm việc của máy nén điều hòa không khí, Máy nén điều hòa không khí là một phần của điều hòa không khí, vì vậy mọi người cần phải chú ý khi lựa chọn điều hòa không khí. Máy, nhưng chúng tôi thực sự phải hiểu máy nén điều hòa không khí rất nhiều, điều này phụ thuộc vào ý tưởng và ý kiến ​​của riêng bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều bài viết về máy nén khí tại đây. 

Related Posts

Add Comment