Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ để đi xuất khẩu lao động? Bạn cần đi khám sức khỏe để hoàn thiện hồ sơ song vẫn chưa biết khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội ở đâu uy tín? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này nhé.

1. Nhu cầu khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Hiện nay, xuất khẩu lao động đi nước ngoài đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Cũng thời gian làm việc như nhau song làm việc bên nước ngoài tuy có vất vả nhưng người lao động nhận được tiền lương xứng đáng. Mức lương làm việc bên nước ngoài gấp 3, gấp 4 lần trong nước. Chính vì vậy mà với không ít bạn trẻ ra nước ngoài làm việc được coi như là cơ hội tốt để đổi đời.

Một trong những điều kiện quan trọng để người lao động có thể sang nước ngoài lao động đó là họ phải trải qua kỳ khám sức khỏe nghiêm ngặt tại một số bệnh viện được chỉ định. Nếu không đủ điều kiện sức khỏe, mắc bệnh mà đất nước nhập cảnh không cho phép thì chắc chắn hồ sơ của người lao động sẽ bị loại.

Nhận thấy nhu cầu khám sức khỏe lao động xuất khẩu ngày càng tăng nên cũng có rất nhiều bệnh viện cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, người lao động hãy chú ý chỉ khám sức khỏe ở các bệnh viện uy tín, được bộ y tế cấp phép đủ điều kiện khám sức khỏe cho người đi nước ngoài.

2. Vì sao lao động phải khám sức khỏe trước khi đi xuất khẩu lao động?

Khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc cho bất kỳ ứng viên nào có nhu cầu xuất khẩu lao động sang nước ngoài. Nhất là đối với người Việt Nam chúng ta không có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ hằng năm. Khám sức khỏe đi lao động cũng là cơ hội giúp mọi người phát hiện ra bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể. Hơn nữa, nếu được bệnh viện chứng nhận sức khỏe tốt chắc hẳn bạn cũng yên tâm hơn khi đi lao động ở nước ngoài, không người thân quen.

Mỗi thị trường xuất khẩu lao động sẽ có những yêu cầu khác nhau về các danh mục khám, xét nghiệm và những bệnh bị cấm nhập cảnh. Vì vậy, khi đi khám sức khỏe xuất khẩu lao động hãy nhớ trình bày rõ ràng với nhân viên y tế thị trường lao động mà bạn đang muốn sang làm việc. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn điền vào form riêng cho lao động của nước đó.

3. Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là một trong những địa chỉ khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội uy tín, được bộ y tế cấp phép và đại sứ quán các nước cũng rất tin tưởng. Bệnh viện Bảo Sơn nhận được sự tín nhiệm của người lao động và các cơ quan xuất nhập cảnh bởi nhiều lý do:

  • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên kết quả chẩn đoán và xét nghiệm đảm bảo độ chính xác cao.
  • Quy trình khám sức khỏe khoa học, nhanh gọn giúp cho người lao động không phải chờ đợi quá lâu. Nhân viên y tế cũng rất nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn người lao động hoàn thành các danh mục khám nhanh chóng.
  • Bệnh viện được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc nhập khẩu hỗ trợ tối đa bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh.
  • Chi phí khám sức khỏe hợp lý, được công khai minh bạch, rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm chi phí bên ngoài.
  • Môi trường bệnh viện sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát.

Cần khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn qua Hotline 091 585 07 70 để được hỗ trợ. 

Related Posts

Add Comment