Khái quát về giá cửa chống cháy hiện nay ở nước ta.

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều người và gia đình tìm hiểu và muốn mua cho gia đình mình những chiếc cửa chống cháy nhưng họ không hề biết nhiều về giá cửa chống cháy nên qua bài viết này mình sẽ nói một vài nét về giá cửa chống cháy và tại sao nó lại được tin dùng hiện nay. Ở Việt Nam ta hiện nay có ba loại cửa  chống cháy đó là cửa thép chống cháy , cửa thép vân gỗ chống cháy bà cửa thủy tinh chống cháy. Giá của chúng được tính theo chất liệu độ dày và thời gian chịu đựng của từng loại cửa cũng như là giá còn phụ thuộc vào công sức của người kĩ sư lắp đặt một phần sao cho tỉ mỉ và cửa đạt thẩm mĩ cao.

Kết quả hình ảnh cho cửa chống cháy

Sau đây mình sẽ kể ra một số giá thành của từng loại cửa và những thời gian hoạt động của chúng đi kèm theo với giá cả của từng sản phẩm. Cửa thép chống cháy loại sử dụng chịu nhiệt 30 phút hiện nay có độ dày khoảng 1 đến 3 cm và được làm bằng thép có giá thành từ 1 đến 2 triệu đồng, còn cửa thép chống cháy loại chịu nhiệt 60 phút và 120 phút thì có giá cao hơn và cũng dày hơn với cách gia công tốt hơn, giá cửa loại này dao động trong khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng và có thể hơn. Giá của loại thứ hai là cửa thép vân gỗ chống cháy chịu đựng được 30 phút và có độ dày từ 1 đến 3 cm với một lớp gỗ bọc ngoài có vân rất đẹp và tính thẩm mĩ rất cao , chuyên sử dụng trong cơ quan nhà nước và cả các cơ quan chức năng cho người cấp cao thế nên giá thành của nó rất cao và dao động trong khoảng 3 đến 5 triệu đồng chưa tính đến công sức của người kĩ sư lắp đặt , với loại này thì 60 và 120 phút cũng không chênh lệch giá thành cho lắm vì chỉ thay đổi một chút về độ dày và thêm một ít vải thủy tinh vào trong cửa giúp chịu đựng tốt hơn. Cuối cùng là cửa thủy tinh chống cháy , loại cửa ít được lắp đặt và sử dụng nhất hiện nay vì kính khi hết sức chịu nhiệt có thể vỡ và bắn tung tóe khiến người bị mắc trong phòng bị thương nặng, giá của nó cũng khá thấp chỉ là tốn kém trong công đoạn sản xuất và công đoạn vận chuyển sao cho cửa không bị nứt vỡ hay bị hư hại.

Mỗi loại cửa chống cháy thì có giá khá là khác nhau, nếu bạn đã đọc hết thì cũng phần nào đã hiểu và có thể chọn cho gia đình những chiếc cửa chất lượng và phù hợp với giá tiền. Các bạn có thể liên hệ với công ty Phúc Long Intech để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

Related Posts

Add Comment