Hình ảnh cây củ gai giúp mẹ bầu an thai hiệu quả

Mua được đúng củ gai tươi để trị chứng dọa sảy thai, an thai là việc không dễ dàng. Rất nhiều mẹ bầu chưa từng được thấy củ gai trong đời có thể sẽ nhầm lẫn hoặc bị lừa mua củ gai giả, củ gai còn non kém chất lượng. Vậy, hãy cùng nhìn kỹ hình ảnh củ gai an thai “trong truyền thuyết” để có thể đánh giá đúng củ gai mua về sử dụng mẹ bầu nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nếu có điều kiện đến trực tiếp vườn trồng cây gai (cây trữ ma) để lấy củ gai, mẹ bầu có thể nhận biết đúng cây gai qua các đặc điểm như: cao 1,5 đến 2m. Lá gai lớn bằng bàn tay, mọc so le, có hình tim hoặc hơi thuôn thuôn bầu, dài từ 7-15cm và rộng từ 4-8cm. Ngoài mép lá có hình răng cưa, mặt dưới có nhiều lông màu trắng, mặt trên xanh lá, sờ vào ráp tay. Cây gai có hoa đơn tính với hoa đực có 4 lá dài, 4 nhị, hoa cái có đài hợp lại chia làm 3 răng.

Tác dụng cây củ gai

Hình ảnh thực tế cây gai

Với củ gai đã có thể thu hoạch sẽ có hình trụ thuôn dài, hơi cong queo một chút rất tự nhiên, dài từ 20-40cm, tiết diện thân từ 2-4cm. Nếu bé hơn, đó có thể là phần rễ mới hoặc từ cây gai còn non, dược lực không cao. Vỏ củ gai màu nâu sẫm, có nhiều vết nhăn ngang dọc. Bóc lớp vỏ đen mỏng này sẽ thấy phần vỏ thịt bên trong. Khi cắt ngang thớ củ, các vòn vân củ hiện ra có màu sắc đậm nhạt khác nhau, ở chính tâm màu đậm nhất, có khi còn có lỗ rỗng. Củ gai khi nhai có vị mát, nhàn nhạt, hơi nhớt.

Mẹ bầu cũng cần học cách kiểm tra củ gai còn tươi hay không? Củ tươi sẽ có màu nâu đậm, khi lấy móng tay cào phần vỏ thì phần màu trắng bên trong vẫn nhớt, để một lúc sau thì ngả vàng nâu.

Giá củ gai tươi thường được bán dao động từ 250-350.000 đồng/kg, trong khi củ gai khô được bán với giá từ 500-600.000 đồng /kg. Nếu quá rẻ so với mặt bằng chung, bạn không nên vội mua vì đó rất có thể là củ gai chưa đạt tiêu chuẩn, củ gai giả.

Lựa chọn thảo dược An Bình làm địa chỉ mua củ gai uy tín, mẹ bầu còn được hướng dẫn sử dụng củ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của cơ thể mình. Chính sách giao hàng nhanh chóng tận nơi giúp mẹ không phải vất vả di chuyển đi mua cũng như tìm cách bảo quản nhiều củ tươi để dùng dần. Mẹ bầu chỉ cần nhấc máy lên và alo tới hotline 0167.739.2206 là sẽ có ngay củ gai tươi chính gốc, đảm bảo chất lượng giao đến tận cửa nhà. Nếu phát hiện bất kỳ sự sai sót nào hoặc sử dụng củ gai không thấy hiệu quả, mẹ bầu có thể phản ảnh và được đền bù 100% tiền nhé!

Thảo dược An Bình, đồng hành cùng mẹ bầu cho thai kỳ khỏe mạnh!

Related Posts

Add Comment