Giật mình ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của dự án the emerald

Khu vực Nam Từ Liêm- Mỹ Đình có một vị trí tuyệt vời bởi không khí vô cùng trong lành và có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. dự án the emerald là dự án “kết thúc” chuỗi dự án nhà cao tầng tại khu vực này. Như vậy, sau khi hoàn thành dự án the emerald vào những tháng giữa năm 2019 thì sẽ không còn tòa nhà cao tầng hay bất kì dự án cao tầng khác mọc lên ở khu vực CT8 này nữa.

Dự án the emerald là một sản phẩm xanh trong lòng đô thị, trong lòng thành phố, nơi mà dường như khó khăn lắm chúng ta mới tìm kiếm được một nơi xanh và an tĩnh đến như vậy. Được ví như viên ngọc lục bảo trong khu vực bởi màu xanh được phủ kín dự án, cùng với sự quý giá đến từ phong cách thiết kế, quý phái từ những công nghệ hiện đại, những thiết bị tân tiến được sử dụng phục vụ cư dân tòa nhà, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân, các dịch vụ tiện ích mang thương hiệu Vimefulland!

Các vấn đề nổi cộm dự án the emerald được xử lí thế nào?

Nước sạch luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm không chỉ ở thành phố hà nội mà còn ở bất kì các khu vực nào khác trên đất nước chúng ta. Nước được xem là một yếu tố quan trọng quyết định sự sống của loài người. Nhằm cung cấp cho cư dân tòa nhà một nguồn nước sạch nhất, luôn luôn đều đặn và đầy đủ, chủ đầu tư đã áp dụng đầu tư hệ thống nước uống tại vòi. Với công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới cho nguồn nước sinh hoạt của cư dân trở nên sạch nhất, vị trí the emerald đảm bảo tốt nhất sức khỏe của cư dân, của những mần non tương lai đất nước và thế hệ sau này.

ở các căn chung cư thông thường, vấn đề nước thải cùng rác thải sinh hoạt luôn là dấu hỏi nặng với các nhà quản lí cùng cả cư dân tòa nhà. Ở dự án the emerald, nước thải được xử lí một cách tự động lọc mỡ hiện đại, lịch mở bán the emerald được tách chiết để đưa về khu vực thu gom và xử lí của thành phố Hà Nội.

 

Related Posts

Add Comment