Giải đáp: Khi nào thì nên dùng thêm càng giả và càng nối dài xe nâng?

Càng xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng trong cấu tạo của xe nâng nhằm hỗ trợ việc nâng hạ hàng hóa hiệu quả và nhanh chóng nhất. Thông thường mỗi xe nâng thường được thiết kế với những càng tiêu chuẩn riêng, tương ứng những thông số và tải trọng xe nâng, tuy nhiên với nhiều trường hợp thì người sử dụng vẫn cần phải sử dụng thêm càng xe nâng giả và nối dài. Vậy khi nào cần dùng thêm càng giả và càng xe nâng nối dài? Dưới đây là một vài trường hợp mà quý khách có thể tham khảo

Trường hợp: Càng tiêu chuẩn không đủ dài

Chiều dài càng xe nâng gốc hay còn gọi là càng tiêu chuẩn thường được thiết kế chuẩn thông số tuy nhiên không ít những trường hợp mà người sử dụng cần nâng hạ hàng hóa với độ dài xa hơn hay một số hàng hóa có kích thước pallet dài hơn so với những càng xe nâng gốc. Và khi đó với sự trợ giúp của càng xe nâng giả, càng xe nâng nối dài là vô cùng cần thiết để có thể hỗ trợ xe nâng nâng hạ hàng hóa an toàn hơn, hàng hóa ha những pallet hàng không bị cong vênh khi đi vào những đoạn đường dốc và đồng thời cũng không gây ra những trường hợp đổ vỡ pallet hàng.

Trường hợp: Xe nâng hàng bố trí ở cuối xe tải hay đứng ở phía dưới cửa để xếp hàng

Với nhiều trường hợp xe nâng thường được bố trí ở cuối xe tải để lấy hàng, thì sự trợ giúp của càng giả, càng nối dài sẽ giúp lấy hàng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn.

Trường hợp: Lấy hàng khi đứng cạnh xe tải

Với nhiều xe tải chở hàng có mở ngang thùng xe thì việc sử dụng càng xe nâng nối dài là cần thiết bởi xe nâng không thể đi vòng ra bên cạnh nên cần sự hỗ trợ của càng xe nâng phụ

Trên đây là một vài trường hợp cần tới sự trợ giúp của càng xe nâng. Liên hệ ngay để được tư vấn mua phụ tùng xe nâng tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/mam-ep-ly-hop-xe-nang/

Related Posts

Add Comment