Giá sàn gỗ công nghiệp nào đang rẻ

 

Có một quy luật đối với tất cả các loại sản phẩm là chất lượng thì đi kèm giá cao và ít chất lượng thì đi kèm giá thành rẻ. Tuy nhiên, trong thị trường sàn gỗ công nghiệp thì điều này không hẳn đúng. Giá sàn gỗ chịu nước một số loại thực sự rất hấp dẫn khi so với những lợi ích mà nó mang lại.

Giá sàn gỗ Thaixin rẻ mà sàn vẫn chất lượng

Sàn gỗ thaixin dòng sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ Thaixin là loại sàn gỗ sản xuất tại Thái Lan có tính chịu nước cực tốt và độ chống xước bề mặt rất cao. Sản phẩm sàn gỗ Thaixin khá đa dạng với hơn 30 mã màu sàn gỗ phục vụ nhiều gu thẩm mỹ và phong cách khác nhau. Đặc biệt thời gian bảo hành dài hạn là một trong những yếu tố được người tiêu dùng đánh giá cao. Giá sàn gỗ Thaixin 8mm chỉ khoảng hơn 200 nghìn/m2 giúp nó trở thành loại sàn gỗ chịu nước có giá thành rẻ nhất.

Giá sàn gỗ RuBy Floor Malaysia rẻ nhất

Các dòng sàn gỗ Malaysia được biết đến với giá thành cao bởi tính chịu nước ưu việt khiến độ bền của nó trong môi trường nóng ẩm Việt Nam không hề suy giảm so với các loại sàn gỗ khác. Giá sàn gỗ RuBy Floor Malaysia thấp hơn so với các dòng sàn gỗ Malaysia chính hãng khác khoảng 20 đến 30 nghìn/m2  trong khi chất lượng không hề thua kém. Sàn gỗ RuBy Floor hiện nay cũng có số mã màu và chủng loại phong phú với hơn 20 mã màu sản phẩm .

sàn gỗ ruby floor dòng sàn chịu nước

Ngoài 2 dòng sàn gỗ trên, giá sàn gỗ một số loại được đánh giá là rẻ so với chất lượng của nó còn có sàn gỗ Newsky, sàn gỗ pago v…v. Những dòng sàn gỗ này cùng chất lượng của nó khiến nhiều người tiêu dùng đã tin rằng không phải lúc nào giá thành rẻ cũng đi kèm chất lượng thấp .

Related Posts

Add Comment