Đời sống: Căn hộ hiện đại ngập tràn nội thất thủ công

Căn hộ Lotusland – The Asian Craft House

Hiện tại căn hộ này đang có mặt trong chuỗi hệ thống Luxstay. Ngôi nhà nằm ở vị trí khá là đắc địa, và nằm ngay tại trung tâm của thành phố Hà Nội, vị trí của căn hộ này cách khu tổ hợp Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột và quảng trường Ba Đình chỉ vài bước chân đi bộ. Ngoài ra, từ vị trí của căn hộ này du khách cũng có thể dễ dàng ghé thăm qua Hồ Tây và Hoàng Thanh Thăng Long chỉ với 5 phút di chuyển bằng phương tiện xe máy hoặc ô tô.

tin tức

Đúng như tên gọi Lotusland – The Asian Craft Hous, đọc báo tin mới cho thấy đây là căn hộ được trang trí bởi nó có khá nhiều vật dụng thủ công và hầu hết chúng đều được lựa chọn rất tỉ mỉ từ các làng nghề truyền thống vì thế chất lượng vô cùng tuyệt vời. Trong khoảng không gian vô cùng hiện đại của căn hộ thì những đồ dùng thủ công này dường như lại không bị lép vế hay vô dụng mà chúng lại càng nổi bật hơn trong căn phòng mang lại sự bình yên ấm áp mà ucng không kém phần sang trọng lịch sự.

Nội thất thủ công làm nền cho ngôi nhà

Theo tin tức khi bước chân vào căn hộ, thì ngay ban đầu bạn sẽ bị thu hút ngay bởi những chiếc ghế sopha đỏ rực, ấm cúng, đây cũng chính là điểm nhấn trong thiết kế của phòng khách. Việc trang trí cho bức tường trước mặt là các kệ nhỏ thì giúp bạn đặt được những vật dụng gốm sứ nhỏ xinh, tổng thể sẽ tạo nên nét nhấn nhá nhẹ nhàng cho căn nhà.

đời sống

Với thiết kế đặc biệt này tội gì bạn không thử ngay cho mình đúng không nào?

Related Posts

Add Comment