Đánh giá led trang trí của led thanh nhôm 5630 và bóng led

Hiện nay trên diễn đàn ánh sáng đa sắc có sự tranh cãi không hề nhẹ về các loại led trang trí từ led liền dây, led full color đến led thanh nhôm 5630 và các loại đèn led , bóng led khác. Đọc qua các bình luận về led trang trí mình thấy các bạn đưa ra khá nhiều ý kiến trái chiều nhau. Không biết có phải là các đơn vị kinh doanh led trang trí lên và chơi xấu dìm hàng nhau trên trang nữa không. Nhưng tôi thiết nghĩ nếu kinh doanh không dựa vào chất lượng sản phẩm tạo được uy tín với khách hàng thì không thể tồn tại được lâu.

Đặc biệt là thấy mọi người đánh giá về led thanh nhôm 5630 rất sôi nổi. Tôi cũng đoán là led thanh nhôm 5630 đang bán rất chạy trên thị trường hoặc là nhu cầu mua led thanh nhôm 5630 đột ngột tăng cao. Nhưng thiết nghĩ led thanh nhôm thường dùng trang trí cho dòng sản phẩm cao cấp nói chúng của tất các loại sản phẩm. Tại sao mọi người lại có nhu cầu nhiều vậy hay là nó sản phẩm mới ra nên mọi người cũng chỉ là tò mò tìm hiểu thôi.

Còn riêng với các bóng led thì tôi tin là nhu cầu sử dụng thực sự. Ai cũng biết đến bóng led tiết kiệm điện và độ bền cao hơn gấp 10 lần đèn sợi đốt. Mọi người đều đưa ra được các ưu điểm và khuyết điểm cơ bản của bóng led nhưng khi tôi mua về sử dụng thử loại bóng đèn này thì thực sự chưa trải nghiệm được các ưu điểm của nó. Nó còn nhiều vấn đề bất cập nói chung là tôi chưa thực sự hài lòng về đèn led trong gia đình.

Related Posts

Tags:

Add Comment