Ứng dụng và đặc tính kỹ thuật của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Ngoài tấm vách ngăn vệ sinh thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh HTM luôn là thành phần vô cùng quan trọng tạo nên những công trình vệ sinh hoàn thiện, toàn mỹ. Đặc tính kĩ thuật của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM ra sao? Ứng dụng của chúng như thế nào? Bài viết này, THM chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp quý khách hàng có thêm hiểu biết cũng như giải đáp những thắc mắc về các sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM.

Ứng dụng của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Ứng dụng của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Ứng dụng của phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các công trình vệ sinh công cộng như dân sự và công nghiệp kết hợp với tấm vách ngăn vệ sinh và khung nhôm định hình tạo nên một sản phẩm vách ngăn vệ sinh thật hoàn chỉnh. Hãy tham khảo các bài viết về vách ngăn vệ sinh chúng tôi cung cấp tại mục Thông tin .

Đặc tính kỹ thuật của từng bộ phận phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM:

Mỗi bộ phận trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM của chúng tôi đều có các đặc tính kỹ thuật khác hẳn nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng chúng.

  • Khung nhôm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM định hình vách ngăn vệ sinh được chế tạo bằng chất liệu nhôm nóc, nhôm hèn,…với đặc tính bền, đẹp, rẻ, có khả năng chống ăn mòn, chống vi khuẩn bám, vệ sinh lau chùi dễ dàng và an toàn cho người sử dụng. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : “Giày Tassel Loafer là gì? Cách phối đồ với giày Tassel Loafer
  • Phần inox trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM bao gồm chân vách, khóa, bản lề, ke góc, các móc treo áo,…được thiết kế vô cùng thông minh, tinh xảo mang lại sự sang trọng, đẹp mắt, lại dễ sử dụng, có khả năng chống ẩm, chống nước, chống hao mòn và không bị hen rỉ, không bị phai màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi,…

2 bộ phận trên được kết hợp với tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL và MFC có đặc tinh chống ẩm, chống nước, chống xước, chịu lực cao, có tuổi thọ và độ bền cao, không bị phai màu, chống vi khuẩn bám, dễ dàng vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Thông thường giá thành của vách ngăn vệ sinh THM của chúng tôi phụ thuộc phần lớn vào giá của các phụ kiện vách ngăn vệ sinh, bởi vậy việc lựa chọn loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ có tác dụng giúp tiết kiệm cho các chủ nhà đầu tư. Hãy tham khảo báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM của chúng tôi tại website chính : https://phukienvachnganvesinh.vn .

 

Related Posts

Add Comment