Review dòng sản phẩm Casio Protrek thông minh

Casio Protrek Smart Watch nổi tiếng với các dòng sản phẩm Casio Protrek Smart WSD-F20, WSD-F30,… Đồng hồ thông minh điện tử có bộ ba cảm biến, đo nhịp tim, đo tốc độ tập luyện, có bản đồ định vị, kết nối với smartphone, màn hình LCD màu đẹp mắt, chống nước,… Sau đây hãy tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm đồng hồ thông minh này nhé!

Vài nét về lịch sử ra đời

Thương hiệu Casio Nhật Bản cho ra đời dòng đồng hồ Protrek vào năm 1994. Sau hơn 25 năm Casio Protrek vẫn không ngừng phát triển với các cải tiến về công nghệ và theo đuổi tính ứng dụng để trở thành một công cụ giúp người dùng thực sự cảm nhận thiên nhiên trong mọi trường hợp.

Casio Pro Trek PRT-B50-4DR

Tính năng cơ bản

Casio Protrek thông minh có tích hợp định vị GPS hỗ trợ bạn có thể trong việc đi thám hiểm ngoài trời khi chiếc đồng hồ có chức năng  điều hướng, dữ liệu vị trí và các khoảng cách tiếp theo. Bạn có thể cập nhật thông tin ngay cả khi bạn không năm trong khu vực có tín hiệu radio.

Như Đồng Hồ SK đã đề cập từ trước đây là đồng hồ thông minh nên việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất là điều cốt lõi, làm nên sự cuốn hút của chiếc đồng hồ này.

Các chức năng và công nghệ tiên tiến đáp ứng việc sử dụng cho những hoạt động mang tính chuyên môn cao, chẳng hạn như cảm biến ba cảm nhận sự thay đổi của hiện tượng tự nhiên, nút đo trực tiếp the khả năng hoạt động khi đeo găng tay và màn hình cho phép bạn kiểm tra nhanh các giá trị đo và là duy nhất như một thiết bị ngoài trời giúp cho đồng hồ Protrek tiếp tục phát triển.

Với chức năng cao nhất, ở thời kỳ đỉnh cao, nó được trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho hoạt động ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài , các hoạt động dưới nước như câu cá và sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

Casio Pro Trek PRT-B50-2DR

Nhằm mục đích vươn cao hơn,thách thức cho Protrek không bao giờ kết thúc. Các sản phẩm của Casio Protrek được sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng cũng như nhà sản xuất.

Casio Protrek thông minh tích hợp ứng dụng thời tiết của thời gian thực khi nó hiển thị bản đồ thời tiết khu vực, kiểm tra lượng mưa ở khu vực của bạn, kiểm tra thời tiết hàng ngày giúp bạn có được chuẩn bị chu đáo khi lựa chọn đi leo núi hay thám hiểm.

Bộ cảm biến

  • Đo Nhiệt Độ
  • Đo Độ Cao
  • Đo áp suất khí quyển
  • Đo Định Hướng

Ngoài ra các dòng đồng hồ Casio Protrek còn được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại khác đáp ứng được nhu cầu cho những người yêu thích thể thao như leo núi, đi bộ, trượt tuyết hay là các hoạt động ngoài trời.

Bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ Protrek thông minh tại cửa hàng Đồng Hồ SK- Đại lý casio chính hãng Anh Khuê tại Hà Nội

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm

Related Posts

Add Comment