Bảo vệ sức khỏe tại nhà bằng máy xông hơi gia đình

Xông hơi là phương pháp trị liệu dân gian từ xưa. Người ta dùng các loại lá cây thuốc đun sôi và cho bốc hơi lên mặt hay cơ thể. Đây là phương pháp trị liệu rất hiệu quả, việc hơi nóng tiếp xúc với cơ thể sẽ giúp dãn nở các lỗ chân lông và các mạch máu vùng ngoại biên. Điều này giúp việc hỗ trợ lưu thông máu, tăng cường tuyến mồ hồi để thải độc tố ra ngoài cơ thể, đồng thời hấp thụ các tinh dầu từ lá thuốc vào trong cơ thể.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, để thay thế cho các phương pháp xông hơi truyền thống, các máy xông hơi tinh dầu đã ra đời.

Tuy nhiên với nhiều loại, nhiều hãng cung cấp máy xông hơi như hiện nay thì việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với điều kiện gia đình đã ít nhiều gây khó khăn cho người tiêu dùng. Vậy máy xông hơi gia đình loại nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Các loại máy xông hơi gia đình

Máy xông hơi hiện nay có 2 loại bao gồm máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt.
+ Máy xông hơi ướt: Máy xông hơi ướt thường được lắp đặt trong phòng xây, phòng bằng chất liệu kính chịu lực.

Lựa chọn máy xông hơi gia đình loại nào tốt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm (Ảnh: Xonghoi.info)

 Sử dụng máy xông hơi ướt nhằm tạo ra nhiệt ướt trong phòng khoảng 45 độ C với độ ẩm gần 100%. Do đó  với những phòng tắm của gia đình đình Việt  sử dụng phòng tắm kính chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt là có thể tiết kiệm được không gian phòng tắm của gia đình mình.

Máy xông hơi ướt lắp đặt trong phòng xây gạch men hoặc phòng kính (Ảnh: Xonghoi.info)

+ Máy xông hơi khô: Máy xông hơi khô chủ yếu được lắp đặt trong phòng gỗ (thông thường phòng gỗ được thiết kế bằng gỗ thông có khả năng chịu được nhiệt độ lớn, chịu được ẩm thấp).

Hình ảnh máy xông hơi khô

 Khi máy xông khô hoạt động làm nóng đá hoặc sỏi (loại đá sỏi chuyên dụng cho xông hơi đã được qua xử lý) tạo ra nhiệt độ lớn với khoảng 60 độ C, thậm chí có thể lên đến 70 độ C trong khi đó độ ẩm chỉ khoảng 10%.

Máy xông hơi gia đình loại nào tốt? Hãy tìm đến thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu như nhưng tốt nhất phải kể đến máy xông hơi Amazon.

Nên lựa chọn loại máy xông hơi gia đình với mức công suất 6kw phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ. Với mức công suất 9kw phù hợp với những phòng tắm có diện tích trung bình.

Thương hiệu máy xông hơi Amazon uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới (Ảnh: Xonghoi.info)

Máy xông hơi gia đình Amazon có thiết kế hệ thống van xả cặn tự động tiện lợi cho việc xúc rửa. Máy xông hơi ướt Amazon còn có nhiều chức năng như chức năng tự báo khi có sự cố mất nước, chức năng báo lỗi tự động, có chức năng hẹn thời gian xông hơi, chức năng cài đặt thời gian theo ý muốn, hệ thống van xả cặn tự động. Đặc biệt hơn nữa giá thành của thương hiệu này khá là phải chăng với mức thu nhập bình quân của các hộ gia đình Việt. Đây chính là thương hiệu để bạn có thể trả lời được câu hỏi máy xông hơi gia đình loại nào tốt?

Related Posts

Add Comment