Hỗ trợ mua vé tối đa cho người Việt ở nước ngoài cổ vũ thể thao Việt Nam

Niềm tin chiến thắng cho đoàn thể thao Việt Nam đến từ các CĐV yêu nước

Theo các nguồn tin đáng tin cậy đến từ nước bạn thì việc CĐV người Việt mua vé vào bên trong xem đội bòng của chúng ta thi đấu là rất dễ với mức tiền bỏ ra chỉ khoảng 55 nghìn VNĐ một vé.

Image result for thể thao việt nam

Phỏng vấn chị Ly, một trong những CĐV của thể thao Việt Nam ở nước ngoài cho hay: “Mua vé vào sân rất dễ, ban tổ chức bán vé trực tiếp cho người hâm mộ tại sân trước 2 giờ bóng lăn với giá 10 ringgit (55 nghìn VNĐ). Ngoài việc mua vé vào sân, chúng tôi còn bán áo + băng-rôn cổ vũ cho các cổ động viên với giá 200 nghìn đồng/bộ. Số tiền này để quyên góp, giúp đỡ cho các anh chị em người Việt sang đây làm ăn có hoàn cảnh khó khăn”.

Tất cả vì tình yêu thể thao, vì bóng đá Việt Nam

Đây chính là trích đoạn trong một dẫn chứng khi tiếp xúc với một nhóm khác khoảng tầ, 10 thanh niên, trong đó có anh Nguyễn Văn Đạt ( hiện nay anh đạt 25 tuổi quê ở Yên Dũng 2 – Bắc Giang đã sang Malaysia làm việc được 6 năm nay)  anh thổi lộ tâm tư và bày tỏ: “Tôi làm công nhân xây dựng được khoảng 100ringgit/ngày công. Một tháng chăm chỉ cũng làm được 25 công, gửi tiền về phụ giúp gia đình còn nhiều khó khăn. Hôm nay là ngày thường nhưng mình làm việc tự do, cứ nghỉ thôi, tất cả vì tình yêu bóng đá, niềm tự hào Việt Nam mà”.

Cùng tâm sự với anh Đạt đó chính là anh Trần Văn Khang (35 tuổi ở Nghi Lộc, Nghệ An đã sang Malaysia làm việc được 8 năm trong ngành cơ khí) anh có bày tỏ và trải tấm lòng mình: “Ở quê tôi đã có 1 vợ và 2 con nhỏ. Mình phải sang đây làm việc thôi chứ ở nhà khó khăn quá! Một năm tôi cũng chỉ về nhà được 1 lần vào dịp tết cổ truyền đoàn tụ rồi lại xa nhà. Cố gắng làm lụng khoảng 10 năm, tiết kiệm được chút vốn liếng về quê lập nghiệp vậy”! Với việc sắp xếp thời gian như vậy đủ để thấy tình yêu anh dành cho bộ môn thể thao vua của nước nhà này rồi!

 

Vất vả là thế nhưng anh Khang vẫn dành tình yêu đặc biệt cho môn thể thao vua: “Tôi đã rất buồn với vụ U23 Việt Nam gồm những cầu thủ tài năng bán độ ở SEA Games 2005. Năm nay, hy vọng thầy trò HLV Hữu Thắng có thể thỏa giấc mơ giành HCV SEA Games tặng người hâm mộ”, anh Khang tâm sự.

Related Posts

Add Comment