7 lợi ích việc sử dụng ghế massage với mẹ bầu trước khi sinh

7 công dụng tuyệt vời của ghế massage với sức khỏe mẹ bầu

Ghế massage toàn thân thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời cho phụ nữ có thai. Trị liệu trước khi massage được phổ biến rất nhiều trong những năm gần đây. Trước đây chỉ được ưa thích như là liệu pháp hỗ trợ, ngày nay, nó trở thành một cách phổ biến để giảm bớt sự khó chịu của thai kỳ. Việc sử dụng ghế mát xa nó không chỉ giúp thư giãn mà còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe như massage thường xuyên, chẳng hạn như cải thiện lưu thông, giảm bớt sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần, giúp giảm áp lực lên cơ và khớp. Sau đây là một số lợi ích của massage trước khi sinh cho mẹ bầu.

Giảm đau lưng

Khi bé phát triển bên trong bạn, tư thế của bạn đang thay đổi. Và điều này thường gây ra đau lưng và lưng. Massage có thể giúp làm giảm bất kỳ cơ bắp chặt nào và có thể làm dịu căng thẳng ở lưng.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage cho phụ nữ mang thai

Ghế massage giúp phụ nữ mang thai cảm thấy thư thái hơn

Nhức đầu

Trong thời kỳ mang thai, bạn có thể gặp phải màng nhầy lưu thông máu tăng lên. Do đó, nhiều phụ nữ bị chứng đau nửa đầu. Chúng cũng có thể gây căng thẳng, hoóc môn hoặc căng thẳng quanh vùng đầu, cổ và vai. Trước khi massage liên quan đến các kỹ thuật kích thích và acupressure điểm, cung cấp cứu trợ cho những discomforts.

Ghế massage toàn thân giúp cải thiện lưu thông

Sự tuần hoàn trong thai kỳ hoạt động gấp đôi, dẫn đến chứng chuột rút và sưng ở mắt cá chân và bàn tay. Massage làm tăng tuần hoàn máu và bạch huyết, giúp loại bỏ chất độc và đồng thời làm giảm sưng.

Cải thiện giấc ngủ

Massage trước khi sinh gây ra hiệu ứng yên tĩnh trên não. Điều này giúp thư giãn các dây thần kinh và ngủ ngon cho người mẹ mong muốn. Sử dụng ghế massage toàn thân vô cùng thuận tiện cho phụ nữ mang thai, dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả cho sức khỏe.

Giảm căng cơ

Những khó chịu chung của thai kỳ sau này là độ cứng, đau thần kinh, và chuột rút. Các tính năng mát xa nhẹ nhàng trên ghế mát xa làm tăng lưu thông và làm giảm những cảm giác không thoải mái và tăng áp lực lên khớp.

Xem thêm tư vấn hướng dẫn ghế massage toàn thân tốt nhất cho mọi người.

Giảm stress và làm giảm lo âu

Liệu pháp xoa bóp làm giảm mức độ của noradrenaline hormone gây căng thẳng. Đồng thời, nó làm tăng mức độ cảm nhận tốt hormon serotonin và dopamine. Vì vậy, massage trước khi sinh cung cấp phản ứng sinh lý của thư giãn và cải thiện tổng thể của tâm trạng.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage cho phụ nữ mang thai

Ghế massage rất tốt cho cả mẹ và bé

Chức năng không trọng lực giúp giảm áp lực cho hệ xương khớp và cơ, đồng thời cũng mang đến tư thế tối ưu giúp tuần hoàn máu từ tim đến các chi tốt nhất, giúp giảm phù nề cơ chân, giảm căng thẳng, áp lực cho tim.

Nuôi dưỡng bào thai đang phát triển

Massage trước khi sinh làm tăng tuần hoàn máu. Điều này cũng giúp tăng số lượng chất dinh dưỡng và oxy đến bào thai. Điều này có lợi cho sức khoẻ của thai nhi, để thai nhi phát triển khỏe mạnh toàn diện.

Một số lưu ý nhỏ cho mẹ bầu khi sử dụng ghế massage tại nhà

Theo lời khuyên của chuyên gia thì 3 tháng đầu, bạn không nên sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mẹ và bé. Một số đối tượng sau nên hạn chế, lưu ý trong quá trình sử dụng ghế massage toàn thân:

  • Huyết áp cao.
  • Mang thai cao huyết áp.
  • Nếu bạn thuộc nhóm có nguy cơ cao trong thai kỳ.
  • Nếu bạn bị tiền sản giật.
  • Nếu bạn đang trải qua cơn buồn nôn cực đoan.
  • Đau bụng hoặc chuột rút.

Trước khi mua ghế massage sử dụng bạn nên khám sức khỏe tổng quát, hỏi ý kiến của nhân viên y tế để lựa chọn phương pháp massage tốt nhất cho sức khỏe.

Tham khảo mẫu ghế massage toàn thân cao cấp Fujikashi F-86 đời mới nhât

http://thienphutm.com/ –  kênh tin tức toàn thân tốt nhất

Related Posts

Add Comment